Menu

COLUMBO 21.P.612.1958

Đảo quốc Sri Lanka được mệnh danh là hòn ngọc quý của biển Ấn Độ Dương. Nơi đây nổi tiếng với những bờ biển dài, với bãi cát mịn, trắng và kéo dài bất tận. Những bãi cát tuyệt đẹp đã trở thành chất liệu thiết kế nên BST Columbo mô phỏng vân cát vừa dịu dàng bình yên, vừa phóng khoáng, nguyên sơ. BST là lựa chọn hoàn hảo cho các hạng mục nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại,....

Liên hệ

Mô tả chung:

Xương: Full body

Bề mặt: Polished

Kích thước: 600x1200mm


Sri Lanka là một quốc đảo được mệnh danh là hòn ngọc quý của Ấn Độ Dương, phía đông nam của lục địa Ấn Độ. Nơi nổi tiếng với những dãy núi hùng vĩ trải dài đa dạng về chủng loại.

Và chính những núi đá sandstone ở Sri Lanka này đã trở thành cảm hứng thiết kế nên Bộ sưu tập Columbo mô phỏng vân đá sa thạch vừa mềm mại, gần gũi, vừa phóng khoáng, nguyên sơ. 

Đặc biệt bộ sưu tập được sản xuất trên xương granite đồng chất, lớp men phủ bảo vệ, chống hóa chất ăn mòn, độ cứng cao, có đủ khả năng giành chiến thắng trong cuộc đua với các yếu tố tác động ngoại lực. Chính vì vậy mà BST này rất ưu ái để trang trí những công trình xây dựng, tạo điểm nhấn cho không gian có chiều sâu hơn đặc biệt với các phong cách kiến trúc hiện đại, phong cách sinh thái, tối giản hay đương đại.

Với thiết kế độc đáo, mới lạ, thổi hồn vào sản phẩm theo một xu hướng mới, BST Columbo đã đánh dấu sự thay đổi mạnh mẽ trong việc thay đổi ý tưởng thiết kế gạch của AMYGRES. Gạch ốp lát Columbo được thiết kế tạo ra sự tiện dụng trong ứng dụng thi công với nhiều kích thước đa dạng để cho quý khách hàng có nhiều lựa cho không gian như 30x60cm, 60x60cm, 80x80cm, 60x120cm, đi kèm với các viên phụ kiện 15x80cm, 12x60cm.

Ngoài ra, sản phẩm gạch có khả năng an toàn đối với môi trường, chống bám bẩn, dễ vệ sinh và an toàn với sức khỏe con người. BST là lựa chọn hoàn hảo cho các hạng mục nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn, nhà hàng, trung tâm thương mại…


Bình luận

0977 210 618